Tìm dịch vụ giúp việc theo giờ quanh vị trí của bạn

Thứ Tư, 29/11/2017, 14:08 GMT+7

Hiện nay, tìm dịch vụ giúp việc theo giờ quanh vị trí của bạn được rất nhiều các gia đình ưa chuộng bởi nó đem lại sự tiện lợi. Vậy để tìm dịch vụ giúp việc theo giờ quanh vị trí của bạn ưng ý nhất, bạn cần làm gì?

Trong quá trình tìm dịch vụ giúp việc theo giờ quanh vị trí của bạn nên quan tâm một số lưu ý hữu ích sau đây:

  • Tìm dịch vụ giúp việc theo chuyên nghiệp và có lí lịch rõ ràng

Đầu tiên khi tìm dịch vụ giúp việc theo giờ quanh vị trí của bạn nên quan tâm đến lí lịch của giúp việc, cần xác minh chứng minh thư nhân dân, giấy tờ tùy thân, tìm hiểu về hoàn cảnh gia đình họ.

Do tính chất làm giúp việc theo giờ nên tìm dịch vụ giúp việc theo giờ quanh vị trí của bạn có kinh nghiệm làm việc bạn sẽ không mất nhiều thời gian về hướng dẫn công việc cho họ. Với người giúp việc chuyên nghiệp, họ dễ dàng sử dụng các thiết bị đồ dùng trong gia đình và biết cách sắp xếp công việc để thực hiện hiệu quả nhất.

  • Lựa chọn thời gian giúp việc hợp lí

Tùy vào hoàn cảnh điều kiện của cả hai bên chủ nhà và người giúp việc, khi tìm dịch vụ giúp việc theo giờ quanh vị trí của bạn hãy thỏa thuận và thống nhất giờ giúp việc cố định vào các ngày.

Bạn không nên thay đổi giờ hoặc bố trí giờ làm giữa các ngày khác nhau. Vì người làm giúp việc theo giờ thường làm việc cho nhiều gia đình và họ cũng có công việc cá nhân nên giờ làm việc bạn hãy sắp xếp cố định, tránh làm khó cho họ.

Tìm Dịch Vụ Giúp Việc Theo Giờ Quanh Vị Trí Của Bạn

  • Số lượng công việc và thời gian thuê hợp lý

Để việc tìm dịch vụ giúp việc theo giờ quanh vị trí của bạn hiệu quả nhất, bạn nên lập ra danh sách công việc để người giúp việc thực hiện. Tùy thuộc vào số lượng công việc và có cần nhiều thời gian hay không mà bạn thuê người giúp việc làm trong bao lâu.

Thông thường, dịch vụ giúp việc theo giờ quanh vị trí của bạn sẽ làm những công việc như: giặt quần áo, lau nhà, đi chợ, nấu ăn…. Thời gian làm việc từ 2 – 4 giờ mỗi ngày, có gia đình sẽ thuê cả tuần hay một số ngày trong tuần.

  • Dịch vụ giúp việc theo giờ tính lương theo giờ

Khi tìm dịch vụ giúp việc theo giờ quanh vị trí của bạn nên thỏa thuận lương sẽ được tính theo giờ. Mức lương theo giờ sẽ cao hơn bình thường và không kèm chi phí nào khác. Bạn nên trả lương tính theo giờ làm việc chứ không tính lương theo tháng nhưng trả lương theo giờ nhưng định kì hàng tháng.

  • Tôn trọng và thỏa thuận quy định giúp việc

Điều giúp quá trình sử dụng dịch vụ quanh đây về giúp việc theo giờ của bạn diễn ra tốt nhất là cách bạn tôn trọng họ, hãy cư xử gần gũi và tin tưởng sẽ khiến hai bên thoải mái hơn trong thời gian hợp tác.

Đặt ra quy định, quy tắc khi làm việc cho người giúp việc như: quần áo giặt bằng tay, đến trễ sẽ bị phạt, làm tốt sẽ được thưởng thêm,…

Với những lưu ý trên mong trong việc tìm dịch vụ giúp việc theo giờ quanh vị trí của bạn sẽ diễn ra thuận lợi và tốt đẹp nhất!

>> Nguồn: http://timquanhday.com/tim-dich-vu-giup-viec-theo-gio-quanh-vi-tri-cua-ban-4.html

Tags: Tìm dịch vụ giúp việc, dịch vụ giúp việc, dịch vụ giúp việc theo giờ, giúp việc theo giờ, giúp việc theo giờ quanh vị trí
BanThatNhanh.net / Tạp chí mua sắm
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 16/02/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 20/20
Tags: Tìm dịch vụ giúp việc, dịch vụ giúp việc, dịch vụ giúp việc theo giờ, giúp việc theo giờ, giúp việc theo giờ quanh vị trí
BanThatNhanh.net / Tạp chí mua sắm